Cách chọn màu cửa composite cho người tuổi Sửu năm 2021

Cách chọn màu cửa composite cho người tuổi Sửu năm 2021

cua kinh mau trang

Nếu bạn tuổi Sửu và đang lựa chọn cửa cho tổ ấm của mình thì cùng Sparkdoor tìm hiểu nhé!

Theo quan điểm phong thuỷ, màu sơn nhà, màu cửa hay màu của vật dụng cá nhân. Có vai trò lớn trong việc cân bằng âm dương. Đem đến vận may và xoá bỏ vận xui cho 12 con giáp. Mỗi cung tuổi có những lưu ý khác nhau trong phong thuỷ. Cũng như cách chọn màu sắc, cách trang trí nhà cửa riêng biệt. Nếu bạn tuổi Sửu và đang lựa chọn cửa cho tổ ấm của mình thì cùng Sparkdoor tìm hiểu nhé!

Màu sắc may mắn tuổi Sửu năm 2021

Khai vận sự nghiệp: màu nâu

Màu sắc may mắn tuổi Sửu năm 2021 dùng để khai vận sự nghiệp là màu tông nâu mang ngũ hành thổ, tông màu trầm không quá buồn tẻ, phù hợp với vận khí của người tuổi Sửu.
cua mau nau

Khai vận tài lộc: màu vàng
Màu tương sinh cho tuổi Sửu là màu vàng, màu vàng thuộc ngũ hành thổ, tương sinh với tử vi ngũ hành của con giáp. Màu vàng được xem là màu sắc may mắn của người tuổi Sửu năm 2021, từ xưa nó được tượng trưng cho sự giàu sang, địa vị, xua đuổi ma quỷ, trừ tà

Cửa composite Spark Door WPCD-020

Khai vận tình duyên: màu tím, hồng nhạt

Màu hồng nhẹ nhàng, tươi sáng có thể cải thiện tính cách của Sửu, nó được xem là màu sắc may mắn tuổi Sửu năm 2021. Nếu thường xuyên ở trong bầu không khí màu hồng, tâm trạng tuổi Sửu sẽ trở nên rất nhẹ nhàng, không nóng vội, kiên định với những việc mình chọn đến cùng.

Nếu muốn tăng tài vượng vận trong năm 2021, tuổi Sửu đang mong muốn tìm một loại cửa, màu cửa phù hợp thì đừng quên tham khảo tại Sparkdoor nhé, tại đây chúng tôi có hơn 300 màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn.

Trên đây là tổng hợp màu sắc may mắn tuổi Sửu năm 2021, Sparkdoor hy vọng quý độc giả sẽ chọn được màu sắc cửa phù hợp, giúp cho vận khí trong năm 2021 của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Trả lời