Cửa Trượt Quay Tiết Kiệm Diện Tích Không Gian Nhà Bạn

Cửa Trượt Quay Tiết Kiệm Diện Tích Không Gian Nhà Bạn

Cửa nhôm kính trượt quay hay còn gọi tắt là cửa trượt quay là một loại cửa được mọi người rất thích bởi tính năng vừa có thể mở trượt vừa có thể mở quay rất hay của dòng cửa nhôm này. Vậy cửa trượt quay hiện nay đang sử dụng hệ nhôm gì và tại sao chúng lại có thể làm được như vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây nhé.

CẤU TẠO CỬA TRƯỢT QUAY

Cửa trượt quay được cấu tạo từ nhôm hệ AGS100 của hãng Zhongkai, kính, phụ kiện đồng bộ và các vậy tư phụ.

Nhôm hệ AGS100 Zhongkai được sản xuất làm cửa trượt quay có độ dày 1.6mm, thanh nhôm được thiết kế tinh tế có những đường gân giúp gia tăng khả năng cững vững và chịu lực.

Kính: Thường sử dụng cho cửa nhôm hệ này là kính dán an toàn, kính cường lực, kính hộp kính low-e,…

Phụ kiện đồng bộ của hãng nhôm

Quy cách: cửa phổ biến lắp quy cách mở quay vào trong, một số trường hợp cửa mở quay ra ngoài theo yêu cầu và công năng sử dụng của gia chủ.

ƯU ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM KÍNH TRƯỢT QUAY

Đầu tiên phải nói đến ưu điểm của hệ này là vừa có thể trượt được vừa có thể quay được giúp tiếp kiệm không gian đáng kể cho ngôi nhà. Với tính năng vô cùng thông minh nếu chỉ cần sử dụng một phần cửa ta sử dụng cánh trượt, khi sử dụng toàn bộ cửa thì cánh trượt được ghép với cánh quay mở rất linh hoạt. Đặc biệt hệ nhôm này không cần ray bên dưới vẫn có thể trượt một cách êm ái nhẹ nhàng.

 

Trả lời