SPARK DOOR TẶNG XE CHO ĐẠI LÝ HOÀN THÀNH DOANH SỐ

SPARK DOOR TẶNG XE CHO ĐẠI LÝ HOÀN THÀNH DOANH SỐ

spark door trao thuong dai ly dong anh 1

Ngày 10/6/2021 Công ty cổ phần đầu tư sản xuất thương mại xuất nhập khẩu và dịch vụ Quốc Vinh. Với thương hiệu cửa Spark Door đã vinh dự trao xe ô tô cho đại lý tại Đông Anh, Hà Nội.

Đây là một trong những đại lý của công ty tại khu vực Đông Anh. Cảm ơn đại lý đã đồng hành cùng công ty và mang sản phẩm cửa Spark Door đến Đông Anh và các tỉnh lân cận.Công ty kính chúc đại lý thành công hơn nữa trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

Với kết quả kinh doanh tốt đẹp của mình. Đại Lý Anh Tuấn đã chính thức được trao nhận chiếc xe bán tải Nissan Navara mang màu cam may mắn và thịnh vượng từ Spark Door.

Trở thành đối tác, khách hàng của Spark Door, các NPP, đại lý không chỉ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về chính sách giá, hỗ trợ bán hàng, đẩy mạnh doanh số,… mà còn có cơ hội sở hữu những chiếc xe giá trị từ chương trình tặng xe hấp dẫn.

Spark Door chuyên cung cấp các sản phẩm cửa composite, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm trượt quay, cưa nhựa ôm panel phục vụ cho các công trình từ trung cấp đến cao cấp 5 sao, biệt thự, hộ dân và dự án cao cấp trên toàn quốc. Cửa Spark Door có tính năng ưu việt – mang lại giá trị cao cho chủ đầu tư sử dụng lâu dài theo thời gian mang lại vẻ đẹp và tăng giá trị, bảo vệ bề mặt trước các tác nhân khắc nghiệt của môi trường, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của các công trình xây dựng hiện đại.

Sản phẩm của Spark Door luôn thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, là thương hiệu hàng đầu được chọn sản xuất thi công lắp đặt hệ thống cửa. Chính vì vậy, Spark Door đã ngày càng khẳng định được vị thế dẫn đầu trong ngành cửa hiện nay.

đại lý spark door nhận thưởng doanh số năm 2020

Quoc Vinh Group với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động. Công ty không ngừng cải tiến sản phẩm cũng như khẳng định là đơn vị đầu tiên phân phôi vật tư chất lượng, uy tín. Công ty chúng tôi chính thức đưa ra thì trường thương hiệu Spark Door. Chuyên về các dòng cửa nhựa và nhôm với nhiều ưu điểm nổi bật. So với các dòng sản phẩm cửa trước đây về độ bền, tính chống cháy, chống thấm nước, chống ẩm mốc trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt, đặc biệt khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.  Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật tay nghề cao, làm việc dưới sự điều hành quản lý trực tiếp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất của, chúng tôi cam kết sản phẩm SPARK DOOR sẽ thỏa mãn Quý khách hàng các yêu cầu cao nhất về kỹ thuật cũng như mỹ thuật. SPARK DOOR với tâm nguyện ” Mở cửa tương lai” lấy lợi ích của Doanh nghiệp gắn với lợi ích chung của xã hội, mong muốn góp sức mình vào công cuộc cải thiện môi trường sống và làm việc để cùng xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trả lời